Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்