துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karththar Naamam En Pugalidame
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Karththar Naamam En Pukalidamae
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா