Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar