Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை