Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Konalum Marupadumana Ulagathil
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Makilnthirungal Makilnthirungal
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்