Total songs with the word மாற்றங்கள் : 61

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal

En Thedal Nee En Theivame

En Thedal Nee

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

En Thedal Nee En Thaivamae

En Thaedal Nee, En Theyvamae

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

En Thedal Nee En Deivame

Vakku panninavar maridar

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Vaakkuppannnninavar Maaridaar

Yesu Nallavar Paattu Paadungal

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Anandha Vazhvu Vendumentru

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Thoobam Pol En

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Singasanam Vittirangi

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது

Thuupam Poel En Jepankal

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Aathumave Nandri Sollu

Appa um patham

Kondaduvom naam

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Thuthi sei nee maname

Aaraainthu Paarum Devane

Thoobam Pol En Jebangal

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Naan oru paavi

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Kondaduvom Naam Kondaduvom

Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Appa Umpatham Amarthuvitten

Ragasiyamaai Oru Varugai

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு