Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Kartharai Nambinor Perupettror
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Enakoththaasai varum parvatham
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ungal kural uyarthi padidungal
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Marakkapaduvathillai nee ennal
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்