Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ