Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக