En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar