ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Neerae en thancham – You are my refuge
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை