Total songs with the word மகிழ்கிறது : 22

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu

Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu

Ummunnae Enakku

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

Eppothum en munne

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்

Vanangale magilnthu

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

Eppothum En Munne Ummaithaan

Eppothum Enn Munne

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்