Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Senaikalin Karththar Parisuththar
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu