தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்