எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Aarathanai aarathanai aarathanai
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu