Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Megame Magimayin Megame Yesuve
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Athisayam Seivar Devan Arputham
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39