En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்