Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Enakoththaasai varum parvatham
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren