Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali