தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Makilnthirungal Makilnthirungal
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance