Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Enakoththaasai varum parvatham
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Engal Bharatham | John Jebaraj
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்