Total songs with the word பொறுமையாய் : 40

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

Thukkam Kontaata Vaarumae

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar

Thuthikkenrum Paaththirarae

Naan Aarathikkum Yesu Nallavar

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

Karththar Yesuvil

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem

Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar

Thirupthiyakki nadathi duvar

En idhayam sollum

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Rehoboth – Neer Nallavar

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Thukkam Kondada Vaarume

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Thirupthiyaakki Nataththituvaar

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Singaara Maaligaiyil

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Golgathavin Sikarathilae

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே