Total songs with the word பைத்தியமான : 33

Ejamaananae Ejamaananae

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Ejamaanane ejamaanane

Ejamaanane – எஜமானனே

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

Satchigal Yesuvin Satchigal

Saatchikal Yesuvin Saatchikal

Aarainthu Aribavare

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Um Irathamea Um Irathamea

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Thaevaa Um Saatsi Naan

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

Um irathamea um irathamea

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Inba Yesuvin Inaiyilla

Inba yesuvin inaiyilla

En ul uruppugal

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்