Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
இயேசுவே உம் பாசத்தால்– Yesuvae Um Paasathaal
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Belanilla nerathil pudhu belan
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Erukintaar thalladi thavaznthu
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Halleluah Hellelujah Halleluah
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Aaviyanavare analay irangidume
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Isthoththirathoode Keerththanam
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை