வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Padaithathellaam Thara Vandhom
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்