Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Athisayam Seivar Devan Arputham
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Tham Raththathathathil Thoyntha
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.