Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu