கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Pokkisam Serthidungal Parathilae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Saththam Kaettu Siththam Seyya
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Ungal kural uyarthi padidungal
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Engal Bharatham | John Jebaraj
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Devanai Uyarththith Thuthiungal
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட