Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Ungal kural uyarthi padidungal
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu