Total songs with the word பெருகினாலும் : 24

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar

Eathu nadanthalum

Saenaikalaay Ezhumpuvoem

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Thuthithu paadida pathiram

Thuthiththup Paatita Paaththiramae

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Thuthithu Paadida Paathirame

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Thuthiththup Paatida Paaththiramae

வெற்றி வெற்றி – Vettri Vettri

Neer Ennai Thaanguvathaal

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar

En yesuve en nambikkai

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை