Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing