Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Karthar periyavar avar namathu
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Isravelin thevanagiya karthavae
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை