Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Thuthithiduven muzhu idayathodu
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்