Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்