Total songs with the word பின்செல்வோம் : 30

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Engeyakinum swami

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Aandavar Enakkaai

Saronin Raja – சாரோனின் ராஜா

Saronin Raja Ivar Paripoorna

Saaroenin Roejaa

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Iyaesu Naathaa Enthan Naesaa

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Thollai Kashtangal Soolthidum

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

Paar Potrum Venthan

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Eppothum Yesu Naatha

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Alangaara Vaasalaalae

Alangaara Vaasalaale

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா