Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin