Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Karththar Naamam En Pugalidame
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Karththar Naamam En Pukalitamae
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Megangaludane Varugiraar Kangal
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை