நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே