Total songs with the word பார்த்திபா : 88

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae

Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai

Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics

Ummai Appanu Koopida Aasai

Appanu koopida than

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Paadhai Theriyadha Aataipola

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Aarathanai intha velai

Yesuvai nambi patri konden

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

Enathu thalaivan yesu rajan

Messiah yesu nayanar

Yesuvai Nampi Pattrik Konden

Thoeththiram Seyvaenae

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

Thoththiram Seyvaenae

Um Siththam Seivathil

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Thothiram Seivene Ratchaganai

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Niththam arul

En anbe en anbe

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Siluvai Naathar Iyaesuvin

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Tholugirom Engal Pithave

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

Thozhugirom Engal Pithave

Paara Siluvaiyinai Thoelil

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Siluvai Naadar Yesuvin

Siluvai naadhar yesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Siluvai Naathar Yesuvin

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Soththiram Soththiramey

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Tholukirom Engal Pithaavae

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

Thaesaththin Ellaiyenkum

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

En Anbae En Anbae