உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Tham Raththathathathil Thoyntha