Total songs with the word பார்க்கல : 213

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Ummai Paarka Aasayae

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai

Ummai parka aasaiye

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

Um parisudha sthalathil

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal

Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Anantha Nghana Sorupaa

Anantha Njaana Soroopaa

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

En Pavangal En Yesu

En Paavankal En Iyaesu

En Paavangal En

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Thapu Pannamatom

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Kolkathaa Kolaimaram

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்

Vetri kodi pidithiduvom

Yesu Karpithar Oli Veesave

Vinnapathai ketpavare

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

Yesu Karpiththaar

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

Verrikkoti Pitiththituvoem

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

Vettikkoti Pitiththiduvom

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Aviyae ennilae oortridumae

Iyaesuvin Pillaikal Naankal

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Vinnapathai Ketpavare En Kannerai

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Vinnappaththai Kaetpavarae – En

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

thenilum inimai yesuvin

Vinnnappaththaip Kaetpavarae

Vetha Puththagame Vetha Puththagame

Vinthai Kiristhesu Raja

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Vinnappathai Ketpavare

Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla

Ennai vazhavaikkum anbu

Veda Puthagame Veda Puthagame

Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே

Vaetha Puththakamae

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Neerilla Aarathanai

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்

Sumanthu Kakum Yesuvidam

Vinthai Kristhuesu Raasa

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Appa Pithave Konjam Parunga

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Enthan Vaanjai Uyair

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Nam Devanai Thuthithuppadi

Appa um patham

Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Shehecheyanu | Blessing Begins

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Iyaiyaa Naan Paavi

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Unthan suya mathiye

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Nadu Kulir Kalam

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Naduk Kulir Kaalam

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Iyaesuvin Pinnaal Naan

Undran Suyamathiyae Neri

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

Oh Megame Ennai Thottu

Undran Suyamathiye Neri Endru

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Yesuvin pinnal naanumselven

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

Untan Suyamathiyae

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum

En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Aiyaiyaa, Naan Paavi

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Nadu Kulir Kaalam

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Pugazhgindrome Ummaiye

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Pukazhkinroem Ummaiyae

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Kaalam Kadanthidum Munnar

Kaalam Katanthitum Munnar

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Ithu Devanudaiya Pramanam

Inthu Devanudaiya Pramanam

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Iiyane Umathu Thiruvadi

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Appa Umpatham Amarthuvitten

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Ucchida Pattanam

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Thirantha Vasalai Levi-4

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Kirubai | Live Soaking Worship Medley