பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu