Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Megangaludane Varugiraar Kangal
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்