வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Enakoththaasai varum parvatham
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Karther En Meiperai Irukindrare
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal