Total songs with the word பாதுகாத்தீர் : 89

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Ummodu Naan Irunthaal

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Nandri nadri nandri

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

Nandri sollamal irukkave

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Ennai Nadathum Yesu

Ennai Nadathum Yesu Natha

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Intha Naal

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

Berakkaavil Kooduvom

En Ullame Ilaipaaridu

Ithayam Nantiyudan

Nam yesuvai pugazhnthidum

Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom

Perakkavil Kooduvom

Nam Yesuvai Pugazhnthiduvom

Gnanam Nirai Kannikaiyae

En Ullamae Ellaiparidu

En Ullamae Ilaippaaritu

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Pirantha Naal Mudhal

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Pithave nandri solgirom

Suriyan Maranthu Anthakaram

Peraakkaavil Kuutuvoem

Kartharai thuthiyungal

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

Karththaraith Thuthiyunkal

Idhayam nandriyudan nirampi

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Karththaraith Thuthiyungal

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Ummai thaan naan paarkiren

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Naan Vaazhuvaen

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்

Ratchaா Perumaanae, Paarum

Ratcha Perumane Paarum

Deva kirubai endrum

Ummaithan Naan Paarkindren

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Yesu raja nandri endru

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

Deva Kirubai Endrum Ullathu

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Ennai Padaithavarea

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Iratcha Perumanae Paarum

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Iratchaா Perumaanae Paarum

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1