Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Ungal kural uyarthi padidungal
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar