Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்