En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை