Total songs with the word நொறுக்கப்பட்டோர் : 44

Abishegam yen thalai melae

Abishegam En Thalaimele

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

Yesu Kristuvin Anbu

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Yesu Nam Pinigalai

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Iyaesu Nam Pinikalai

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Yesu Kristuvin Anbu

Yesu en parikari

Naan mannippadaiya

Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manathurugum deivame

Manathurukum Theyvamae

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Enni Enni Paar

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Manathurugum Deivame Yesaiah

Ennai jenipithavaruku

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Ennai Jenipithavarum Neerthane

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Bethlehem nakshatra minute

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்