Total songs with the word நொடியினில் : 35

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Raajan Thaaveethin Uurinilae

Vendam Endru Verutha

Yudha Rajasingam

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

Raajan Thaaveethin Oorinilae

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Yudha Rajasingam

Unnai Kaangiraar

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar

Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –

Viduthalai Viduthalai

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

Yutha Raja Singam Uyir

Seei adaitharunam ithari

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yutha Raajasingam Uyirthelunthare

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil